Network 2

Tư vấn Doanh nghiệp - Công ty

VPLS Phan Hùng nhận Tư vấn luật thường xuyên cho tất cả các cá nhân, tổ chức có nhu cầu với chi phí dịch vụ thấp nhất. Quý khách có nhu cầu tư vấn luật trên tất cả các lĩnh vực hãy gọi cho chúng tôi qua số máy 0902714123, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí 24/24h tất cả các ngày trong tuần. Đến với chúng tôi quý khách sẽ thực sự cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên công ty.

 

Nhằm hỗ trợ hành lang pháp lý tốt nhất cho doanh nghiệpVPLS Phan Hùng cung cấp dịch vụ Tư vấn luật thường xuyên cho doanh nghiệp trong các lĩnh vực pháp luật đầu tư, Sở hữu trí tuệ, Kinh doanh, thuế,...Khi ký hợp đồng Tư vấn luật thường xuyên doanh nghiệp không phải mất chi phí lương và chỗ làm việc cho một luật sư mà vẫn được sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý từ văn phòng luật sưdoanh nghiệp sẽ được đảm bảo hỗ trợ, thẩm định về mặt pháp lý khi tiến hành các hoạt động sản xuất kinh doanh của mình từ đó góp phần thúc đẩy sự phát triển ngày càng lớn mạnh của doanh nghiệp trên thị trường. Nội dung Tư vấn pháp luật thường xuyên của VPLS Phan Hùng bao gồm:

- Tư vấn và thực hiện các công việc liên quan đến các giấy phép hoạt động doanh nghiệp;

Tư vấn và giải đáp các câu hỏi của doanh nghiệp về các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp;

Tư vấn các vấn đề liên quan đến tổ chức nội bộ doanh nghiệp của khách hàng;

Tư vấn về quản lý doanh nghiệp, xây dựng phát triển và bảo vệ các quyền sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp;

- Tư vấn các quy định của pháp luật Việt nam về hợp đồng, và đưa ra các giải pháp pháp lý, giải pháp thực tiễn cho khách hàng trong quá trình thương lượng hợp đồng với đối tác.

- Thường xuyên cung cấp các thông tin mới nhất có liên quan hoặc có khả năng tác động đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

- Xem xét tính pháp lý của hồ sơ tài liệu do Doanh nghiệp soạn thảo hoặc hỗ trợ khách hàng soạn thảo hợp đồng và các tài liệu giao dịch.

- Tham gia với tư cách là Luật sư tư vấn của khách hàng trong việc thương lượng, đàm phán ký kết, thực hiện hợp đồng.

- Tư vấn về các đường lối, chính sách, thủ tục giải quyết liên quan đến các vụ khiếu nại, khiếu kiện, tranh chấp từ hợp đồng giữa khách hàng và đối tác.

Với đội ngũ Luật sư trẻ, năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao, giàu tinh thần trách nhiệm trong công việc, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ Tư vấn luật thường xuyên tốt nhất với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng ký hợp đồng Tư vấn luật thường xuyên với VPLS Phan Hùng sẽ được hưởng một số dịch vụ ưu đãi của công ty như:

- Cung cấp danh mục văn bản luật mới có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp định kỳ (tuần, tháng) qua email, fax, thư tín;

- Tư vấn miễn phí qua hotline: 0902714123.

- Giảm giá 10% -20% cho dịch vụ tiếp theo mà bạn sử dụng;

Additional information